Search

Xpert Access

Slide Cam Nang

6 SET ĐỒ CỨ MẶC LÀ ĐẸP CHO NÀNG BẬN RỘN

Nếu bạn là người bận rộn không có thời gian để phối đồ hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

Xem Thêm

CÁCH PHỐI ĐỒ CHO CHÀNG CÓ CHIỀU CAO KHIÊM TỐN

Những chàng trai thấp sẽ không bao giờ còn phải lo nghĩ khi đi mua quần áo với hướng dẫn về cách phối quần áo của ELLEMan...

Xem Thêm
Xu Hướng

CÁC BƯỚC TĂNG CƯỜNG BẢO VỆ THÔNG TIN TRÊN FACEBOOK

imperial plaza cac buoc bao ve thong tin ca nhan tren facebook

Tiến sĩ Bernal cho rằng thực sự chỉ có 1 cách duy nhất đảm bảo thông tin cá nhân của bạn vẫn hoàn toàn riêng tư: "Bỏ Facebook". Tuy nhiên, Facebook đã thay đổi các điều khoản và điều kiện để hạn chế các thông tin mà bên thứ 3 có thể thu thập, đặc biệt ngăn chặn họ truy cập dữ liệu của bạn bè người sử dụng qua các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook và truy cập vào trang Cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Nhấp vào nút chỉnh sửa trong Ứng dụng, trang web và plugin.

Bước 3: Chọn Vô hiệu hóa nền tảng.

Cách cài đặt này sẽ khiến bạn không thể sử dụng trang web của bên thứ 3 trên Facebook. Trong trường hợp bạn vẫn muốn sử dụng các ứng dụng đó, có một cách giúp hạn chế sự truy cập thông tin cá nhân của bạn.

Bước 1: Tương tự như trên, truy cập vào trang Cài đặt ứng dụng trên Facebook.

Bước 2: Unclick mọi hạng mục mà bạn không muốn các ứng dụng truy cập bao gồm những thứ liên quan đến cuộc sống, ngày sinh, gia đình, quan điểm tôn giáo, các bài đăng trên dòng thời gian và nhật ký hoạt động.

Ngoài ra, cũng có một số mẹo hữu ích khác giúp bạn có thể hạn chế tối đa quyền truy cập thông tin của các ứng dụng.

Paul Bernal, giảng viên Công nghệ Thông tin của khoa Luật Sở hữu Trí tuệ và Truyền thông tại đại học East Anglia, khuyến cáo: "Không bao giờ ấn like các page dịch vụ sản phẩm. Nếu muốn chơi các quiz thì đi thẳng vào trang web chứ đừng đăng nhập Facebook. Sử dụng cách đăng nhập qua Facebook khá tiện lợi và dễ dàng nhưng lại tạo cơ hội cho các bên thứ 3 truy cập hàng loạt thông tin từ hồ sơ trên Facebook của bạn".