Search

Xpert Access

Chuyên Mục Khác

Siêu thị SELECT Mart

 

Nhằm đem đến cho quý khách hàng những mặt hàng cao cấp nhập khẩu, Siêu thị SELECT phong phú và đa dạng từ thực phẩm, bánh kẹo, sô-cô-la, trái cây sấy khô, nước trái cây, nước ngọt, nước khoáng… đến thực phẩm bổ sung vitamin, các loại sản phẩm làm đẹp, đồ dùng gia đình, thời trang cao cấp….

Với khuôn viên gần 500m2 cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ khách hàng chu đáo, SELECT Mart tự tin là cầu nối để đưa những sản phẩm uy tín từ các nước đến người tiêu dùng Việt Nam cũng như tiện lợi cho du khách nước ngoài khi đến Vũng Tàu.

Nhiệm vụ của chúng tôi là luôn không ngừng phát triển hoàn thiện hơn nữa để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị, an toàn, tiện lợi với nhiều lựa chọn về sản phẩm và thức ăn nhanh chất lượng, cùng phong cách phục vụ nhanh và thân thiện để có thể đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng cách đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng và phục vụ họ ngày càng tốt hơn.

Với sự sắp xếp khoa học và quản lý chất lượng nghiêm ngặt, toàn bộ các sản phẩm được bày bán đều rất ngăn nắp và tạo nên một không gian bán hàng vô cùng khoa học. Điều này giúp cho du khách cũng như khách hàng địa phương có thể dễ dàng tìm được đến đúng vị trí bày bán mặt hàng đó để chọn lựa theo nhu cầu.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------

SELECT MART - TẦNG 1 IMPERIAL PLAZA

HOTLINE: (064) 352 64 98