Search

Xpert Access

Slide Thoi Trang Nam

DANTI - VALENTINO RUDY

Đẳng cấp thương hiệu Ý - những thiết kế luôn mang đến sự sang trọng, đầy lịch lãm...

Xem Thêm

DR.MARTENS

Dr.Martens - thương hiệu giày dép trứ danh của Anh Quốc với nét cá tính, bụi & độc nhất tại Việt Nam.

Xem Thêm
Thời Trang Nam

DANTI - VALENTINO RUDY

Thời trang Valentino Rudy là thương hiệu cao cấp của Ý, được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty Danti. Valentino Rudy với thiết kế mang đến sự sang trọng, lịch lãm và quý phái đã khẳng định được tên tuổi trên sàn thời trang thế giới.

Thương hiệu Valentino Rudy đến từ Ý

Vốn được biết đến là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp của Ý, Valentino Rudy là một tên tuổi lớn đã khẳng định được vị trí trong làng thời trang thế giới. Những thiết kế của Valentino Rudy luôn mang đến sự sang trọng, đầy lịch lãm và được giới doanh nhân rất ưa chuộng.

Valentino Rudy - Đẳng cấp thương hiệu Ý

Thời trang Valentino Rudy - thương hiệu thời trang đẳng cấp

Được phân phối độc quyền bởi công ty Danti, thời trang Valentino Rudy mang đến thị trường Việt Nam các sản phẩm đẳng cấp quốc tế, đặc biệt là các sản phẩm quần áo nam và các sản phẩm thuộc da.

Những bộ trang phục cao cấp của thời trang Valentino Rudy với ưu điểm nổi bật là chống nhăn được xử lý qua công nghệ đặc biệt của Mỹ, cùng những sản phẩm làm bằng da rất mềm mại nhờ công nghệ thuộc da hàng đầu của Ý.

Phong cách sang trọng và quý phái

Là một nhãn hiệu thời trang cao cấp của Ý, Valentino Rudy gây ấn tượng bởi những thiết kế sang trọng, lịch lãm. Sản phẩm của Valentino Rudy là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại qua nét cắt sắc xảo, những đường may đẹp, tạo dựng một phong cách quyết đoán và sang trọng. Thời trang Valentino Rudy sẽ là sự lựa chọn tuyệt hảo của các doanh nhân và chính khách Việt Nam khi đi ra thế giới, khẳng định đẳng cấp của mình.

------------------------------------------------------------------------------------------

DANTI - VALENTINO RUDY - TẦNG 1 IMPERIAL PLAZA

HOTLINE: 0643. 352 7422