Search

Xpert Access

Slide Thoi Trang Nu

VINCY

Trang phục mặc nhà cao cấp với những thiết kế theo xu hướng mới nhất vô cùng ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên...

Xem Thêm
Thời Trang Nữ

MINOSHE

Thời trang lót cao cấp châu Á

Minoshe là một thương hiệu đồ lót tại Singapore, thương hiệu này có mặt trên thị trường đồ lót Singapore vào năm 1999. Sau khi ra mắt người tiêu dùng, Minoshe đã nhận được những phản hồi thiết thực từ khách hàng về sản phẩm, sau đó đã thực hiện việc nhượng quyền thương mại một cách mạnh mẽ và trải rộng tại các cửa hàng bán lẻ ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Sau khi thực hiện chiến lược kinh doanh nhượng quyền thương hiệu thì nhãn hiệu đồ lót này được rất nhiều người tiêu dùng chú ý và chọn lựa, mạng lưới này được mở rộng từ Singapore, Malaysia và Indonesia cho đến việc hiện diện tại thị trường HongKong, Đài Loan và sản phẩm này có mặt trên thị trường Việt Nam vào năm 2000.

Theo nhận xét của nhiều người tiêu dùng, trang phục lót Minoshe được thiết kế khá thoải mái, bởi chất liệu chủ yếu làm nên sản phẩm này là từ cotton, kết hợp cách thiết kế thời trang, sử dụng công nghệ may hiện đại, nên sẽ tạo cho người sử dụng sự thoải mái và phù hợp với thân hình của người phụ nữ. Nhìn chung, nhà thiết kế của Minoshe chú trọng đến hai điểm nhấn quan trọng của người phụ nữ là quyến rủ và gợi cảm, nên hầu hết các sản phẩm đều có màu sắc khá trẻ trung và nóng bỏng qua những hoa văn ren hay những chiếc nơ nhỏ, nên khi nhìn vào người dùng sẽ thấy nét tinh tế, thời trang trên từng sản phẩm của Minoshe.

Trang phục lót Minoshe có chất lượng tốt, màu sắc đa dạng, so với một số đối thủ có cùng lĩnh vực thì có phần vượt trội hơn. Với thời trang lót Minoshe, những khách hàng có vòng 1 tương đối lớn vẫn có thể tìm chọn được mẫu sản phẩm phù hợp.

Thời trang lót Minoshe không quá “kén” chọn khách hàng, từ khách hàng trong độ tuổi teen cho đến khách hàng trung niên đều có thể lựa chọn trang phục này.

Ngoài những sản phẩm nội y, Minoshe còn có các mẫu trang phục mặc nhà với chất liệu cotton thoáng mát, màu sắc tươi và nhiều kiểu dáng khác nhau, họa tiết đẹp mắt phù hợp với các bạn nữ trẻ trung và năng động. Ngoài ra, Minoshe có cùng nhóm với các thương hiệu như Pierre Cardin, Sorela… nên những sản phẩm này có cùng chung chất lượng và mẫu mã cũng phong phú, nhiều kiểu dáng.

Có mặt tại thị trường Việt Nam gần 11 năm, thương hiệu thời trang lót Minoshe được khá nhiều khách hàng tín nhiệm và chọn lựa. Đến thời điểm hiện nay đã có hơn 20 cửa hàng, showroom hoạt động trên cả nước, mỗi điểm đều được thiết kế và trang trí đẹp, các gian hàng bố trí tiện lợi cho khách lựa chọn, nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng về mọi mặt liên quan đến sản phẩm.

Một điểm Minoshe hơn hẳn các thương hiệu khác chính là cách giữ chân khách của nhân viên, thái độ phục vụ của nhân viên trong hệ thống của Minoshe được nhiều khách hàng đánh giá cao và hài lòng nên giữ chân được rất nhiều khách hàng trung thành với sản phẩm.

 ---------------------------------------------------------------------------------------------------------

THỜI TRANG LÓT MINOSHE - TẦNG 2 IMPERIAL PLAZA

HOTLINE: 0254.352 6688