Search

Xpert Access

SlideKhuyen Mai Gian Hang

HOÀNG PHÚC MUA 1 TẶNG 1 TẤT CẢ SẢN PHẨM DỊP 2/9

Xem Thêm

CLEARANCE SALE - HOÀNG PHÚC GIẢM 50% TẤT CẢ (22-6/8)

Xem Thêm

QUÀ TẶNG - SẢN PHẨM TẬP GYM TRIUMPH

Xem Thêm

END OF SEASON - VINCY SALE UP TO 50% (2-31/7)

Xem Thêm

KHAI TRƯƠNG BEAUTY SALON - GIẢM 30% TẤT CẢ DỊCH VỤ (16-31/5)

Xem Thêm

AINOSOFIA - END OF SEASON SALE (15-25/7)

Xem Thêm

Aquamarine vào hè - Đâu chỉ đơn giản là áo tắm

Xem Thêm

MUA 1 TẶNG 1 – KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT MÙA HÈ 2017 (2-11/6)

Xem Thêm

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT Ở DIFFERENT DAY LẦN NÀY TẠI HOÀNG PHÚC ?

Xem Thêm

ƯU ĐÃI LỚN CHƯA TỪNG CÓ TỪ DANTI - VALENTINO RUDY

Xem Thêm

BIG SALE - END OF SEASON UP TO 50%

Xem Thêm

MUA KÍNH MÁT GIẢM 10% TẤT CẢ THƯƠNG HIỆU

Xem Thêm
Khuyến Mại Gian Hàng

JOCKEY PERFORMANCE DÀNH CHO NGƯỜI YÊU THỂ THAO ĐẲNG CẤP

Dòng trang phục đặc biệt mang tên Jockey Performance đáp ứng nhu cầu của phái mạnh về các trang phục chuyên dụng khi tham gia các hoạt động thể thao chuyên nghiệp.

Năm nay, với sự lên ngôi của xu hướng tập luyện thể thao để sở hữu cho mình một cơ thể khỏe mạnh cùng số đo hình thể lý tưởng, phái mạnh Việt cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng của một xu hướng mang tính hiện đại và văn minh về sức khỏe này. Thương hiệu nội y, thể thao nổi tiếng từ Mỹ Jockey cũng đi cùng xu hướng này khi cho ra mắt dòng trang phục đặc biệt mang tên Jockey Performance để đáp lại nhu cầu của phái mạnh về các trang phục chuyên dụng khi tham gia các hoạt động thể thao chuyên nghiệp.

Thiết kế hiện đại mang đến hiệu quả đặc biệt

imperial plaza jockey ra mat dong san pham perfomance danh cho ngoi yeu the thao dang cap

Nguời luyện tập thể thao chuyên nghiệp cũng chú trọng nhiều đến việc trang phục vừa vặn với cơ thể, không chỉ thoải mái khi sử dụng mà còn giúp định hình các nhóm cơ trên cơ thể. Để mang đến hiệu quả mong muốn, thương hiệu Jockey đã áp dụng thiết kế trang phục theo đặc trưng cơ thể người, đồng thời các chi tiết của trang phục sẽ được nối kết với nhau với kỹ thuật đặc biệt với các mối nối phẳng, không bị hằn, gây khó chịu cho cơ thể khi mặc, tạo sự liền mạch và thống nhất cho trang phục khi mặc.

Chất liệu mang tính đột phá

imperial plaza jockey ra mat dong san pham perfomance danh cho ngoi yeu the thao dang cap1

Khi thực hiện hay tham gia các hoạt động thể thao, trang phục thể thao cần có sự co giãn, thoải mái nhất định để không cản trở các động tác, tư thế đặc biệt của người dùng. Khả năng thoát mồ hôi, thoáng khí cũng là một yếu tố quan trọng. Với chất liệu co giãn 4 chiều, các sản phẩm áo T-shirt, quần Brief và Trunk hỗ trợ mọi cử động của người dùng một cách hoàn hảo, không giới hạn. Đặc biệt với tính chất mỏng nhẹ, giúp thoát mồ hôi tốt từ đó kiểm soát độ ẩm tốt khi hoạt động giúp cơ thể luôn mát, các trang phục Jockey Performance có thể được ví như lớp da thứ hai bởi sự thoải mái đem lại cho người dùng khi mặc.

Thời trang, tinh tế và mạnh mẽ

imperial plaza jockey ra mat dong san pham perfomance danh cho ngoi yeu the thao dang cap3

Jockey một lần nữa khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ khi vẫn nổi bật được yếu tố thời trang trong chính các trang phục thể thao dành riêng cho phái mạnh một cách hài hòa. Thông qua việc áp dụng kỹ thuật in kỹ thuật số với các họa tiết hình học đặc biệt và thắt lưng mềm mại với logo Jockey đặc biệt nổi bật, tinh tế, các trang phục Performance không chỉ mang lại hiệu ứng thị giác độc đáo mà còn thể hiện nét nam tính, sự mạnh mẽ của người đàn ông trong các hoạt động thể thao thường nhật.

JOCKEY® Performance bao gồm các sản phẩm:
- Áo T-shirt : 450,000VND
- Quần Brief: 220,000VND
- Quần Trunk: 250,000VND

Truy cập Facebook The IMPERIAL Plaza để luôn cập nhật cho mình những trang phục thể thao thời trang và phù hợp nhất: www.facebook.com/theimperialplaza.vungtau