Search

Xpert Access

Slide Danh Cho Be

THỜI TRANG MẸ & BÉ HIKOSEN CARA

Thời trang Hikosen Cara - Phong cách độc đáo riêng của bạn...

Xem Thêm

THỜI TRANG TRẺ EM BABY KIKO - OIWAI

Phong cách thời trang trẻ em năng động, khỏe khoắn và cá tính...

Xem Thêm
Dành Cho Bé

THỜI TRANG MẸ & BÉ HIKOSEN CARA

Thời trang Hikosen Cara được biết đến là đơn vị chuyên sản xuất và xuất khẩu quần áo người lớn, trẻ em, túi xách, thú nhồi bông, áo và khăn len… độc đáo với hình tượng mèo Kitty và chất liệu. Thương hiệu là sự lựa chọn đầy tin tưởng của người tiêu dùng.

Thương hiệu uy tín                                  

Công ty Hikosen Cara được thành lâp năm 1980 tại Nhật Bản, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thời trang, sản phẩm của Hikosen Cara được thiết kế trên nền vải tự nhiên, tạo cảm giác giản dị, gần gũi với thiên nhiên và cuộc sống. Hệ thống đại lý của Hikosen Cara hiện nay đã có mặt ở trên 15 nước trên thế giới như: Mỹ, Canada, Pháp, Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore, Việt Nam… với hơn 18000 mẫu mã đa dạng và phong phú.

Sản phẩm của Hikosen Cara luốn chú trọng đến chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng

Lấy tiêu chí chất lượng, kiểu dáng và sức khỏe của người tiêu dùng là hàng đầu, vì vậy đồ dùng của Hikosen Cara được làm thủ công, hoàn toàn bằng chất liệu cotton, nhuộm bằng tay để tạo ra sự đa dạng về màu sắc và mang lại cảm giác tự nhiên.

Quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm luôn được kiểm tra rất nghiêm ngặt, được phân phối qua hệ thống franchise, nhằm đảm bảo cho sản phẩm đạt tiêu chuẩn và có tính thẩm mỹ cao. Thương hiệu sử dụng trên 1000 nhân viên lao động, và hơn 500 máy chuyên dùng các loại, nhằm đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sản phẩm đa dạng                                  

Đến với thời trang Hikosen Cara bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại quần áo trẻ em, đầm bầu, thú nhồi bông, túi xách, bóp, đồ trang trí treo cửa ra vào hoặc treo tường, hộp viết, túi điện thoại di động, dép đi trong nhà, hộp đựng khăn giấy... phù hợp sở thích của từng đối tượng khác nhau.

Những chú mèo đáng yêu đến từng centimet...

Điểm đặc biệt nhất là trên mỗi đồ dùng của Hikosen Cara đều có biểu tượng chú mèo đang cười, mong muốn thông qua sản phẩm mang đến tiếng cười cho mọi người. Vì thế vượt ra ngoài giá trị sử dụng bình thường, sản phẩm của Hikosen Cara còn có mang tính giáo dục cao đối với trẻ em, giúp các em cảm thấy gần gũi với thiên nhiên và có lòng yêu thương loài vật.

 

Sản phẩm của Hikosen Cara với biểu tượng chú mèo đang cười

Gian hàng thời trang Hikosen Cara luôn nhập hàng mới về liên tục, phong phú về mẫu mã để đảm bảo nhu cầu mua sắm của khách hàng. Thời trang được nhập khẩu 100%, nên giá thành từ khoảng 100.000 đồng/ sản phẩm trở lên. Tuy hơn cao so với các sản phẩm trong nước khác, nhưng đến đây bạn sẽ dễ dàng tìm được những bộ quần áo, cũng như những vật dụng phù hợp nhất và thời trang nhất có trên thị trường.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

THỜI TRANG HIKOSEN CARA - TẦNG 3 IMPERIAL PLAZA

HOTLINE:  (0254) 3. 651 5477