Search

Xpert Access

Slide Thoi Trang Nam

DR.MARTENS

Dr.Martens - thương hiệu giày dép trứ danh của Anh Quốc với nét cá tính, bụi & độc nhất tại Việt Nam.

Xem Thêm
Thời Trang Nam

ECKO UNTLD

 

Logo của Ecko Unltd được mọi người nhớ đến với hình ảnh tê giác Rhino với 2 màu đỏ – trắng nổi bật & mạnh mẽ.
Thương hiệu Ecko Unltd là biểu tượng đại diện cho một phong cách lifestyle đầy trẻ trung, năng động, cá tính & thể hiện chính mình qua thời trang cá nhân.

Bên cạnh lĩnh vực thời trang, Ecko Unltd còn sản xuất chương trình Marc Ecko Entertainment, những chương trình này đã tạo được tiếng vang lớn gắn liền với thương hiệu Ecko Unltd trong suốt thời gian qua.

Và hàng năm Ecko thường trích một khoảng ngân sách vào quỹ bảo vệ Tê Giác Thế Giới.CÁC MỐC THỜI GIAN

Tháng 6/1993 , thương hiệu Ecko Unltd đã sớm được Marc Ecko ấp ủ thành lập, khởi đầu của ông chỉ là vài chiếc áo thun & những bình sơn p thương hiệu vang xa và còn là bước điệm giúp Ecko Unltd có mặt tại Hội chợ thương mại AGENDA lớn nhất dành cho trang phục đường phố của thế hệ trẻ.

Tháng 4/1999 , Ecko Unltd cho ra mắt các mẫu giày đầu tiên.

Tháng 9/1999 , Ecko Unltd chịu trách nhiệm thiết kế trang phục trong tạp chí Marvel.

Tháng 12/1999 , Ecko Unltd trở thành nhà thiết kế đầu tiên cho video game Knockout Kings 2000.

Tháng 2/2000 , Spike Lee đã sản xuất bộ phim ngắn & 1 show trình diễn riêng cho thương hiệu Ecko Unltd

Tháng 4/2000 , hãng đã gửi chuyến hàng đầu tiên đến nhật, củng cố sự hiện diện của Ecko Unltd như một nhãn hiệu toàn cầu.

Tháng 9/2000 , Ecko Unltd đã kí hợp đồng với tạp chí Playboy.Năm 2004 Ecko Unltd cho ra mắt các mẫu trang phục dành cho trẻ em & vị thành niên. Cũng trong năm này hãng đã thiết kế Bộ sưu tập giày dành cho phái nữ.

Tháng 7/2006 , Ecko Unltd trở thành thương hiệu thời trang đầu tiên sở hữu kênh TV độc quyền của riêng mình – EckoTV. Năm 2007 , Ecko Unltd đã đạt được doanh thu 1,5 tỷ đô la trên toàn thế giới.
Phát triển của nhãn hàng tại Việt Nam

Tính đến tháng 01/2015, Ecko đã có 35 cửa hàng tại khắp thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh như Cần Thơ, Vũng Tàu, Hà Nội, Kiên Giang, Biên Hòa, Bình Dương, Hải Phòng, Khánh Hòa.


Phát triển của nhãn hàng tại Việt Nam

Dự kiến từ nay đến cuối năm 2020 sẽ tiếp tục triển khai đi vào hoạt động mở thêm nhiều cửa hàng nữa nhằm phục tốt cho tất cả những khách hàng ở khắp nơi trên lãnh thổ Việt Nam đã yêu mến thương hiệu Ecko UNLTD cũng như Công ty TNHH Hoàng Phúc Quốc Tế.

----------------------------------------------------

HOANG PHUC INTERNATIONAL - TẦNG 1 IMPERIAL PLAZA

HOTLINE: (0254) 352 72 36