Search

Xpert Access

Slide Thoi Trang Nam

DR.MARTENS

Dr.Martens - thương hiệu giày dép trứ danh của Anh Quốc với nét cá tính, bụi & độc nhất tại Việt Nam.

Xem Thêm
Thời Trang Nam

DR.MARTENS

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Dr. Martens là một trong những nhãn hiệu giày dép có uy tín nhất trên thế giới đã được hình thành từ năm 1960. Vào thời điểm đó, tại Munich – Đức, bác sĩ Klaus Maerten có rất nhiều những phát minh sáng chế, trong đó có một phát minh về một đế giày được chế tạo đệm không khí bên trong. Còn tại Northampton – Anh Quốc, có một công ty gia đình là R.Griggs Group đã để hết tâm trí của mình vào nghiệp chế tạo giày có chất lượng kể từ năm 1901 và trong đầu họ thì luôn tràn ngập những ý tưởng. Rồi cả hai đã gặp nhau, như là một sự kết hợp thật hoàn hảo, họ đã cùng nhau tạo ra những đôi giày thật thoải mái và tên tuổi Dr. Martens từ một khởi đầu khiêm tốn đã trở thành một biểu tượng văn hoá rất phổ biến với các sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi tại các nơi làm việc.

Đôi giày ống Dr. Martens tại Northamptonshire – Anh Quốc xuất hiện lần đầu tiên vào ngày 01 tháng 04 năm 1960 (Model 1460) với 8 lỗ xỏ dây giày, màu đỏ anh đào, thiết kế da Nappa. Cuối những năm 1960, những người mạnh mẽ và thích bạo lực bắt đầu mang giày ống của Dr. Martens. Vào cuối những năm 1970, giày của Dr. Martens trở nên phổ biến trong giới nhạc sĩ nhạc Punk Rock và New Wave, rồi đã nhanh chóng được giới hâm mộ nhạc Punk sử dụng. Và thế là những đôi giày của Dr. Martens đã dần trở nên quen thuộc trong giới trẻ.

Kế thừa một thương hiệu nổi tiếng, các sản phẩm đã được ứng dụng như là những sự lựa chọn trong văn hoá thời trang hơn 40 năm qua và sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Dr.Martens bán những sản phẩm giày dép có chất lượng cao của mình rất tốt trên toàn thế giới với những nét đặc trưng riêng, mang phong cách cổ điển và sự khéo léo trong từng sản phẩm.

Trong năm 1988, Logo Dr. Martens – AirWair được thiết kế bởi Irwin Jordan Limited đã ra đời để tạo sự khác biệt hơn. Và được giữ cho đến ngày hôm nay.

GIỚI THIỆU VỀ GIÀY CỦA DR. MARTENS   

Dr. Martens có dây chuyền công nghệ sản xuất giày an toàn đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận trên khắp Châu Âu, Canada và Hoa Kỳ như: ESD, ANSI Z41 PT 99…

Dr. Martens không làm theo đơn đặt hàng của khách hàng, vì phải làm theo một lượng lớn để giảm giá thành sản phẩm và hầu hết các sản phẩm đều được làm bằng da thật.

Việc kinh doanh giày là theo từng mùa như: Mùa Xuân/Hè và Thu/Đông. Dr. Martens luôn mang đến khách hàng những mẫu sản phẩm mới mỗi 06 tháng để tương ứng với từng mùa. Bên cạnh đó, Dr. Martens cũng sẽ bỏ bớt đi một vài mẫu cũ, lỗi thời. Và những kiểu nào đó đã bị loại bỏ thì khách hàng sẽ không thể mua chúng được từ Dr. Martens nữa.

GIỚI THIỆU NGUYÊN BẢN CỦA ĐẾ GIÀY CÓ ĐỆM KHÔNG KHÍ CỦA DR.MARTENS    

Đặc điểm: Kháng dầu, mỡ động vật, xăng, kiềm, axít.

Mũi giày với sự thoải mái cao độ, giày của Dr.Martens với cấu trúc kép dạng tổ ong chứa không khí bên trong giúp cách điện, chống lạnh cho bàn chân, giúp người mang cảm thấy bàn chân như đang nổi trên không khí sẽ bảo vệ bàn chân khỏi sự mệt mỏi suốt cả ngày. Cùng với đường chỉ viền màu vàng đính trên đế giày rất độc đáo và duy nhất, đường viền của giày của Dr.Martens đã nhanh chóng trở nên rất nổi tiếng trên toàn thế giới.

Dr.Martens là sự kết hợp của sự êm ái nhẹ nhàng và tính mạnh mẽ, bền bỉ.

Về khả năng chống sốc, với đế giày cấu trúc đệm không khí độc nhất vô nhị giúp hấp thụ chấn động kể cả trên những bề mặt thô ráp và gồ ghề nhất.

Về khả năng chống trượt, tất cả các đôi giày của Dr.Martens đã được kiểm nghiệm rất nghiêm ngặt bởi một tổ chức Quốc Tế, đóng vai trò như một bên thứ ba để kiểm tra và đảm bảo các nguyên tắc trong công nghiệp về khả năng chống trơn trượt theo đúng tiêu chuẩn (tiêu chuẩn ASTM của Mỹ và EN ISO của Châu Âu).

-------------------------------------------------------------------------------------------

DR.MARTENS - HOÀNG PHÚC INTERNATIONAL TẦNG 1

HOTLINE: 0254. 352 7236