Search

Xpert Access

Slide Thoi Trang Nam

DR.MARTENS

Dr.Martens - thương hiệu giày dép trứ danh của Anh Quốc với nét cá tính, bụi & độc nhất tại Việt Nam.

Xem Thêm
Thời Trang Nam

THỜI TRANG DAO PHỐ FREELANCER

Freelancer - A New Skyline - Xuất phát từ nhu cầu tiêu dùng thực tế, nhưng vẫn đem đến cho mọi người sự thoải mái nhất trong cách ăn mặc.

mua sam imperial plaza thoi trang dao pho freelancer

Freelancer – thương hiệu thời trang Casual với phong cách phối đồ tự do sáng tạo mới, với mục tiêu phục vụ cho tất cả các khách hàng là những người “lạc quan, phóng khoáng” và truyền đạt văn hóa lối sống tự do, tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

Freelancer do đội ngũ thiết kế đầy tài năng nhất của tập đoàn T.M.G sáng tạo, với quan niệm thiết kế độc đáo được đúc kết trong hơn 10 năm kinh nghiệm từ việc thiết kế cho các nhãn hàng thời trang nổi tiếng quốc tế. Và từ 2013, Freelancer đã và được ấp ủ đầu tư trong suốt hơn 2 năm qua nay đã được ra đời.

Freelancer trên tinh thần thương hiệu là “ tràn trề tự do & niềm vui” và “ sản phẩm phù hợp cuộc sống ”, các thiết kế nhấn mạnh sự tự chủ, cá tính kết hợp với việc vận dụng nhiều màu sắc da dạng, sự phong phú trong sáng tạo và trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết, từ đó thiết kế ra những mẫu trang phục đặc sắc cực kỳ dễ mặc dành cho cả nam lẫn nữ, đó sẽ là trang phục mà các bạn không dễ gì bỏ lỡ được.

Bởi vì “ tự do” chính là sự tùy ý phối hợp giữa các mẫu trang phục cho nhau, mà Freelancer - nhãn hiệu đồ casual cho nam/nữ sẽ mang tính cột mốc đánh dấu cho sự sáng tạo mới mẻ này.

THỜI TRANG DẠO PHỐ NAM NỮ FREELANCER - TẦNG 2

Điện thoại: 0254 352 6688