Search

Xpert Access

Slide Trang Suc

NƯỚC HOA VERSACE

Đến Imperial Plaza để chọn được hương thơm dành riêng cho mình nhé!

Xem Thêm

MẮT KÍNH CAO CẤP JESS - EYEWEAR HUT

Kính mắt thời trang đẳng cấp với chất lượng sản phẩm tốt nhất dành cho bạn...

Xem Thêm
Trang Sức - Phụ Kiện

HOÀNG KIM JEWELRY

 

 Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh trang sức, vàng bạc, đá quý. Với sự đầu tư không ngừng các trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ thợ tay nghề cao, với những nghệ nhân đá đi đầu trong lĩnh vực đá quý tại Việt Nam. Hoàng Kim Jewelry đã và đang khẳng định được vị trí cũng như uy tín của mình trên thị trường; được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin và gắn kết dài lâu, luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng với chất lượng và giá thành tốt nhất! 

Tại Hoàng Kim Jewelry bạn có thể tìm cho mình những món trang sức từ đơn giản đến cầu kỳ. Đặc biệt những món hàng độc được làm từ thủ công rất tinh xảo của đủ các loại đá thiên nhiên như: Saphire, Ruby, Emerald, Thạch anh, Turmalin, Thiên thạch, Ctrin, Obsidiance…Hoặc bạn cũng có thể đặt hàng Hoàng Kim Jewelry chế tác cho bạn những món trang sức được thiết kế theo phong cách riêng của bạn. 

Ngoài ra, Hoàng Kim Jewelry còn có rất nhiều các sản phẩm phong thủy khác với nhiều chủng loại và kích thước khác nhau. Khách hàng có thể đến tham quan, tìm hiểu trực tiếp hoặc gọi điện thoại, gửi qua email để được tư vấn về phong thủy và cách chọn đá hoặc đặt hàng theo yêu cầu.

Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc.

Phật Di Lặc là vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy, mà khi trưng bày trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…Với độ trang nghiêm, thông thường ta gọi đầy đủ phải là “Đức Phật Di Lặc.

 

 Còn nhiều vật phẩm khác phong thủy khác...

Hãy đến ngay gian hàng Hoàng Kim để lựa chọn cho Gia đạo mình một vật phẩm khơi nguồn linh khí nhé.

------------------------------------------------------------------------------

HOÀNG KIM JEWELRY - TẦNG 1 IMPERIAL PLAZA

HOTLINE: 0254 352 6688