Search

Xpert Access

6 SET ĐỒ CỨ MẶC LÀ ĐẸP CHO NÀNG BẬN RỘN

Nếu bạn là người bận rộn không có thời gian để phối đồ hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

Nhiều người bận rộn đến mức không có nhiều thời gian để dành cho việc phối đồ mỗi ngày. Có rất nhiều bí quyết giúp bạn mặc đẹp mà không hề mất thời gian. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

Áo sơ mi

Áo sơ mi là một trong những sự lựa chọn đầu tiên cho cô nàng công sở bận rộn. Áo sơ mi có thể mix cùng mọi trang phục như quần công sở, chân váy, quần jean thậm chí là quần short.... Thêm đôi giày cao gót hoặc giày thể thao là đủ nổi bật rồi nhé.

6 set do chuan khong can chinh cu mac la dep cho co nang ban ron imperial plaza

Quần skinny

Quần skinny jean màu đen là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các cô gái. Chỉ cần chọn 1 chiếc quần jean mà bạn yêu thích bạn không cần phải lo lắng về cách phối đồ. Giống như blogger thời trang Annabelle Fleur bạn có thể mix quần skinny jean đen với áo thun trắng và đôi dép màu đỏ nổi bật. Chú ý chọn phụ kiện màu sắc tươi sáng sẽ giúp bạn ấn tượng hơn.

6 set do chuan khong can chinh cu mac la dep cho co nang ban ron 2

6 set do chuan khong can chinh cu mac la dep cho co nang ban ron3

Blazer

Một chiếc áo khoác blazer cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn gái bận rộn. Trang phục này phù hợp với nhiều phong cách khác nhau và cũng dễ dàng kết hợp cùng các trang phục khác như áo len, áo sơ mi, quần jean, chân váy hay quần short...

6 set do chuan khong can chinh cu mac la dep cho co nang ban ron4

6 set do chuan khong can chinh cu mac la dep cho co nang ban ron5

Bốt thoải mái

Những đôi bốt thoải mái không chỉ giúp bạn dễ dàng trong di chuyển mà còn giúp set đồ đẹp hơn. Hãy lựa chọn màu sắc và thiết kế phù hợp với trang phục nhất. Giống như blogger thời trang Chiara Ferragni mix set đồ màu trắng và be với bốt đen ấn tượng.

6 set do chuan khong can chinh cu mac la dep cho co nang ban ron6

6 set do chuan khong can chinh cu mac la dep cho co nang ban ron7

Áo khoác cổ điển

Đây là trang phục vô cùng phù hợp với môi trường văn phòng. Một chiếc áo khoác cổ điển màu sắc thanh lịch giúp bạn nổi bật và đẹp ở bất cứ nơi đâu.

6 set do chuan khong can chinh cu mac la dep cho co nang ban ron8

6 set do chuan khong can chinh cu mac la dep cho co nang ban ron9

Vòng cổ ấn tượng

Một chiếc vòng cổ ấn tượng và phong cách là những gì bạn cần để khẳng định cá tính. Có thể là chuỗi dây chuyền dài, to hoặc mỏng đính đá lấp lánh...

6 set do chuan khong can chinh cu mac la dep cho co nang ban ron20

6 set do chuan khong can chinh cu mac la dep cho co nang ban ron21

Theo Phunutoday.vn